Bảo hiểm xe cơ giới của Bảo hiểm PVI: một số điều nên biết

02:20' CH - Thứ năm, 12/04/2018

Bảo hiểm Xe cơ giới của Bảo hiểm PVI bao gồm Bảo hiểm Thiệt hại vật chất Xe cơ giới, Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự của Chủ xe đối với hàng hóa vận chuyển trên xe và Bảo hiểm Tai nạn Lái xe và Người ngồi trên xe đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Tuy nhiên khách hàng cần đọc kĩ các điều khoản của Hợp đồng bảo hiểm trong quá trình làm thủ tục yêu cầu bồi thường. Hãy cùng Bảo hiểm PVI theo dõi và hiểu rõ về quyền lợi cũng như nghĩa vụ của mình khi tham gia giao thông với một số điều khoản loại trừ chung như sau.

CÁC ĐIỀU KHOẢN LOẠI TRỪ BẢO HIỂM

Các Công ty bảo hiểm không chịu trách nhiệm bồi thường bảo hiểm trong các trường hợp sau:


1. Hành động cố ý gây thiệt hại của Chủ xe, Người được bảo hiểm, Lái xe và những người có quyền lợi liên quan đến sở hữu, khai thác và sử dụng xe.

2. Tại thời điểm xe tham gia giao thông xảy ra tổn thất, thiệt hại, xe không có Giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ hợp lệ theo quy định của pháp luật hiện hành.

3. Người điều khiển xe không có Giấy phép lái xe hoặc Giấy phép lái xe không phù hợp đối với loại xe cơ giới bắt buộc phải có Giấy phép lái xe. Trường hợp người điều khiển xe bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe có thời hạn hoặc không thời hạn thì được coi là không có Giấy phép lái xe.

4. Người điều khiển xe trong tình trạng có nồng độ cồn trong máu hoặc khí thở, sử dụng ma túy và chất kích thích bị cấm theo quy định của pháp luật.

5. Xe đi vào đường cấm, khu vực cấm, đường ngược chiều, rẽ, quay đầu tại nơi bị cấm, vượt đèn đỏ hoặc không chấp hành theo hiệu lệnh của người điều khiển giao thông, xe đi đêm không có thiết bị chiếu sáng theo quy định.

6. Xe dừng, đỗ tại khu vực cấm dừng, cấm đỗ dẫn dến thiệt hại tài sản.


7. Xe sử dụng để tập lái, đua xe, chạy thử.


8. Xe chở hàng trái phép theo quy định của pháp luật.

9. Tổn thất xảy ra ngoài lãnh thổ nước CHXHCN Việt Nam (trừ khi có thỏa thuận khác).

10. Tổn thất xảy ra trong những trường hợp: Chiến tranh, khủng bố.

Để biết thêm thông tin và lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình, quý khách có thể liên hệ hotline: 1900 54 54 58

Hoặc truy cập www.pvionline.com.vn và thực hiện các thao tác đơn giản để mua bảo hiểm trực tuyến.

Số lượt truy cập: .
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,