Bảo hiểm PVI chính thức ra mắt website mới

01:42' CH - Thứ hai, 16/11/2015

Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập từ ngày 10/11/2015 Tổng công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm PVI) đã chính thức ra mắt giao diện website mới tại tên miền: http:// baohiempvi.com.vn.

Website mới được thiết kế trên nền tảng công nghệ hiện đại với tốc độ xử lý nhanh, giao diện thân thiện, đơn giản, sắp xếp khoa học, hợp lý giúp truyền tải thông tin hữu ích tới người sử dụng.

Với mục tiêu chính là ưu tiên cao nhất cho Khách hàng, khi xây dựng, các tính năng của website đều được tính toán hợp lý nhằm phục vụ Khách hàng một cách hoàn hảo, tối ưu.

Điểm nổi trội và khác biệt đầu tiên mà website mới của Bảo hiểm PVI mang lại chính là tính tương tác cao tại công cụ tìm kiếm “Mạng lưới”. Theo đó, Khách hàng có thể nhanh chóng tìm ra địa điểm giao dịch gần nhất bằng cách lựa chọn theo Tỉnh/thành phố hay tên của các Đơn vị thành viên cũng như các phòng kinh doanh khu vực Bảo hiểm PVI, chỉ dẫn được hiển thị rõ ràng, cụ thể bằng bản đồ đính kèm. Bên cạnh đó khách hàng cũng có thể dễ dàng mua bảo hiểm trực tuyến bằng cách click vào banner pvionline.com.vn hoặc tìm hiểu về hệ thống bảo lãnh viện phí bằng cách click vào banner PVI care được đặt ngay trên trang chủ.

Điểm nổi bật tiếp theo của website là tính khoa học trong sắp xếp sản phẩm. Với việc chia thành hai mảng: Khách hàng Doanh nghiệp và Khách hàng cá nhân, website giúp người truy cập tìm ngay được sản phẩm mục tiêu với các tính năng ưu việt, cách thức mua hàng, điểm bán và dịch vụ, các bệnh viện bảo lãnh viện phí, gara hợp tác với Bảo hiểm PVI trên Toàn quốc hay những tài liệu liên quan. Đây là điểm rất quan trọng vì qua đó khách hàng sẽ nhanh chóng đưa ra quyết định chính xác cho việc tham gia sản phẩm, dịch vụ, giảm thiểu tối đa thời gian lãng phí.

Ngoài ra, phiên bản Tiếng Anh cũng được đầu tư kỹ lưỡng, cập nhật đầy đủ các thông tin từ phiên bản tiếng Việt. Với việc định hướng vươn ra thị trường Quốc tế thì việc đầu tư này là cần thiết và phù hợp với xu thế phát triển chung.

Website mới của Bảo hiểm PVI có thể chạy và đồng bộ trên mọi thiết bị, hệ thống: Máy tính, máy tính bảng, điện thoại, Win/Android/IOs…

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 24/7: 1900 54 54 58 hoặc truy cập website: http:// baohiempvi.com.vn để trải nghiệm./.

Số lượt truy cập: .