Mua Bảo hiểm PVI online trên Sendo – Bảo vệ cuộc sống trong thời đại số

10:10' SA - Thứ tư, 14/07/2021

Tháng 5/2021, với mong muốn đem đến cho khách hàng mua sắm online phạm vi bảo vệ toàn diện, Bảo hiểm PVI và Sendo đã chính thức hợp tác ra mắt gian hàng chính hãng Bảo hiểm PVI Official Store trên Sendo. Khách hàng có thể tìm thấy và linh hoạt lựa chọn đa dạng sản phẩm Bảo hiểm PVI phù hợp với mối quan tâm của bản thân và gia đình về sức khoẻ (bảo hiểm học sinh – sinh viên, giáo viên, tai nạn, du lịch) đến tài sản (ô tô, xe máy), mua trực tuyến, thanh toán không tiền mặt và nhận ngay Giấy chứng nhận bảo hiểm.

Và đến tháng 7/2021, nhân dịp Sendo ra mắt tính năng Mua bảo hiểm trực tuyến, tất cả khách hàng khi mua bảo hiểm tại gian hàng chính hãng của Bảo hiểm PVI đều nhận “liền tay” mã giảm giá 50% cùng rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác (chương trình kéo dài từ 8/7/2021 đến hết 31/7/2021 tại https://www.sendo.vn/su-kien/mua-bao-hiem-oto-xe-may).

Giữa cuộc sống số, chỉ cần một chiếc điện thoại, máy tính, khách hàng đã có thể mua được hầu hết sản phẩm, dịch vụ phục vụ nhu cầu cơ bản. Không những thế, nhu cầu bảo vệ tài chính trước các rủi ro trong cuộc sống cũng cần được bảo đảm dù trong bất cứ thời điểm nào, cuộc sống bình thường hay đại dịch Covid-19, dù ở bất cứ đâu trên khắp đất nước, thành thị hay nông thôn, hãy để Bảo hiểm PVI và Sendo hỗ trợ khách hàng mua bảo hiểm chính hãng và “không cần tiếp xúc”.

Cách thức mua Bảo hiểm PVI trên Sendo:

- Mở App/ Website Sendo

- Chọn mục Dịch vụ bảo hiểm trên App hoặc Mua bảo hiểm trên Website

- Chọn sản phẩm bảo hiểm của Bảo hiểm PVI, mua và thanh toán ngay

- Vào Gian hàng chính hãng Bảo hiểm PVI: Bảo hiểm PVI Official Store (https://www.sendo.vn/shop/bao-hiem-pvi-official-store) để tham khảo các sản phẩm khác.

Khách hàng cần được tư vấn về sản phẩm và các thông tin khác, vui lòng gửi tin nhắn cho Bảo hiểm PVI Official Store ngay trên Sendo để được liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Mua Bảo hiểm PVI trên App Sendo

Mua Bảo hiểm PVI trên Website Sendo

Số lượt truy cập: .