Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Hội Nông dân tỉnh Thừa Thiên Huế và Công ty Bảo hiểm PVI Huế

03:35' CH - Thứ sáu, 15/05/2020

Ngày 08/5/2020, tại Trụ sở văn phòng Hội Nông dân tỉnh Thừa Thiên Huế, số 14 Đống Đa, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế, đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Hội Nông dân tỉnh Thừa Thiên Huế và Công ty Bảo hiểm PVI Huế.

Về phía Hội Nông dân tỉnh Thừa Thiên Huế có ông Hồ Đăng Khoa - Tỉnh Ủy viên - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Thừa Thiên Huế, lãnh đạo các Ban thuộc Hội Nông dân tỉnh Thừa Thiên Huế và lãnh đạo 09 Hội Nông dân từ các huyện, xã, thành phố. Về phía Bảo hiểm PVI có ông Nguyễn Minh An - Hàm Phó Tổng giám đốc Bảo hiểm PVI, đại diện lãnh đạo Bảo hiểm PVI Huế cùng các phòng chức năng.

Một số hình ảnh tại Lễ ký kết

Tại Lễ ký kết, Bảo hiểm PVI Huế đã giới thiệu về ngành nghề kinh doanh, các sản phẩm của Bảo hiểm PVI và cùng thống nhất với Hội Nông dân tỉnh Thừa Thiên Huế triển khai đưa các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ thiết yếu, phù hợp với đời sống người nông dân đến với hội viên và người nông dân.

Hai bên cùng thông qua và thống nhất các điều khoản hợp tác, tiến hành ký kết thỏa thuận cùng nhau thực hiện đạt hiệu quả cao trong thời gian tới. Sau Lễ ký kết, cán bộ Hội đã cập nhật đầy đủ những thông tin về sản phẩm của Bảo hiểm PVI, để từ đó, tổ chức tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên nông dân tại địa phương mình tham gia các sản phẩm phù hợp nhằm chia sẻ những thiệt hại rủi ro không may xảy ra.

Đây là một trong những hoạt động dịch vụ hỗ trợ người nông dân của Bảo hiểm PVI Huế trong năm 2020. Sau Lễ ký kết, Hội Nông dân tỉnh Thừa Thiên Huế cam kết sẽ triển khai đưa các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ thiết yếu, phù hợp với đời sống người nông dân đến với toàn thể các hội viên và người nông dân trên địa bàn toàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

(Nguồn: Bảo hiểm PVI Huế)

Số lượt truy cập: .
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,