Bảo hiểm PVI Quảng Nam đạt thành tích “Về đích sớm”, hoàn thành vượt mức kế hoạch doanh thu năm 2019

11:24' SA - Thứ tư, 14/08/2019

Hưởng ứng phong trào thi đua năm 2019 của Bảo hiểm PVI theo công văn phát động số 33/PVIBH-TCNS ngày 13/3/2019, Công ty Bảo hiểm PVI Quảng Nam là đơn vị đầu tiên của Bảo hiểm PVI đạt thành tích “Về đích sớm”, hoàn thành 101,2% kế hoạch doanh thu năm 2019 với doanh thu thực hiện là gần 40 tỷ đồng, tỷ lệ bồi thường và dự phòng bồi thường là 67%.

Ông Nguyễn Minh An – Hàm Phó TGĐ Bảo hiểm PVI trao Quyết định khen thưởng cho Bảo hiểm PVI Quảng Nam

Ngay khi đơn vị hoàn thành kế hoạch doanh thu, Chủ tịch HĐTV và Tổng giám đốc Bảo hiểm PVI đã gửi Thư chúc mừng và khen thưởng cho tập thể người lao động và cá nhân bà Nguyễn Thị Như Mai - Giám đốc Bảo hiểm PVI Quảng Nam. Ban Lãnh đạo bày tỏ tin tưởng đơn vị sẽ tiếp tục giữ vững ngọn lửa của mình, duy trì tốc độ tăng trưởng doanh thu và hoàn thành các chỉ tiêu quản trị hiệu quả. Kết quả này cũng sẽ là tiền đề để các đơn vị khác trong toàn hệ thống Bảo hiểm PVI tiếp tục thi đua “Về đích sớm”, góp phần vào thành công chung của Bảo hiểm PVI. Mức khen thưởng cho tập thể là 50 triệu đồng và cá nhân là 10 triệu đồng.

Ông Nguyễn Minh An – Hàm Phó TGĐ Bảo hiểm PVI trao Quyết định khen thưởng cho cá nhân và tập thể CBNV Bảo hiểm PVI Quảng Nam

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Bảo hiểm PVI Quảng Nam về đích sớm kể từ khi thành lập tháng 6/2017. Một lần nữa xin chúc mừng Bảo hiểm PVI Quảng Nam với thành tích xuất sắc này và cả hệ thống tiếp tục chờ đón các đơn vị tiếp theo "Về đích sớm" trong thời gian tới.

Số lượt truy cập: .
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,