Bảo hiểm CORONA++ sẵn sàng hỗ trợ người Việt giảm nỗi lo bệnh dịch

03:30' CH - Thứ sáu, 14/02/2020
Trước những diễn biến phức tạp của bệnh viêm phổi cấp do virus Corona, Bảo hiểm PVI đã dành nhiều nỗ lực để ra mắt trong thời gian sớm nhất Bảo hiểm CORONA++ nhằm sẵn sàng hỗ trợ người Việt giảm bớt nỗi lo khi gặp rủi ro liên quan đến dịch bệnh mới này.
Bảo hiểm PVI nhanh chóng ra mắt sản phẩm Bảo hiểm CORONA++
NHỮNG THÔNG TIN CHÍNH VỀ BẢO HIỂM CORONA++:
- Đối tượng được bảo hiểm: Công dân Việt Nam từ 1 đến 65 tuổi
Gói Bảo hiểm Corona ++1:
- Số tiền bảo hiểm: 100.000.000 đồng/người/vụ
- Phí bảo hiểm: 195.000 đồng/người/năm
- Phạm vi bảo hiểm: Tử vong do nhiễm virus Corona, do tai nạn và ốm bệnh thông thường
- Loại trừ: Bệnh hiểm nghèo (theo danh mục của Chính phủ), bệnh đặc biệt, bệnh có sẵn, bệnh mãn tính.
- Thời gian chờ:
  • Tử vong do nhiễm virus Corona, do tai nạn: Không áp dụng thời gian chờ
  • Tử vong do ốm bệnh: 30 ngày
Gói Bảo hiểm Corona++2:
Số tiền bảo hiểm: 100.000.000 đồng/người/vụ
- Phí bảo hiểm: 330.000 đồng/người/năm
- Phạm vi bảo hiểm:
  • Trợ cấp nằm viện 300.000 người/ ngày, tối đa 30 ngày/ năm trong trường hợp NĐBH có kết quả xét nghiệm dương tính với virus Corona (theo phiếu xét nghiệm) và phải nằm viện điều trị nội trú tại bệnh viện theo chỉ định của bác sĩ.
  • Tử vong do nhiễm virus Corona, do tai nạn và ốm bệnh thông thường

- Loại trừ: Bệnh hiểm nghèo (theo danh mục của Chính phủ), bệnh đặc biệt, bệnh có sẵn, bệnh mãn tính.

- Thời gian chờ:

  • Nằm viện/Tử vong do nhiễm virus Corona, do tai nạn: Không áp dụng thời gian chờ
  • Tử vong do ốm bệnh: 30 ngày
BẢO HIỂM PVI SẴN SÀNG HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7
Với kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế, cung cấp các sản phẩm Bảo hiểm Con người nói chung và Bảo hiểm Chăm sóc Sức khỏe nói riêng, cùng năng lực tài chính vững vàng, được xếp hạng B++(Tốt) từ A.M. Best, Bảo hiểm PVI sẵn sàng cung cấp Bảo hiểm CORONA++ cho các khách hàng ngay từ hôm nay.
Với mức phí chỉ từ 195 nghìn đồng, người Việt nào cũng có thể sở hữu sản phẩm bảo hiểm mới và ý nghĩa này. Đặc biệt, Bảo hiểm Corona++ có hiệu lực ngay lập tức sau khi khách hàng hoàn tất mua. Đây là quyền lợi rất ưu việt dành cho khách hàng với diễn biến bệnh nhanh và nguy hiểm do chủng virus Corona gây ra.
Hiện tại, Bảo hiểm CORONA++ được phân phối trên nhiều kênh bán hàng: Hệ thống đơn vị thành viên của Bảo hiểm PVI, hệ thống các ngân hàng có hợp tác với Bảo hiểm PVI, hệ thống đại lý cá nhân và đại lý tổ chức như Seabank, TCA, Global Care, Momo… Bảo hiểm PVI đang tiếp tục xây dựng và điều chỉnh sản phẩm, hệ thống phân phối phù hợp hơn nữa như nâng cao hạn mức trách nhiệm bảo hiểm chi trả, mở rộng thêm phạm vi trợ cấp cho mỗi ngày nằm viện, mở rộng độ tuổi và đối tượng tham gia bảo hiểm, cung cấp sản phẩm theo nhóm... cũng như hoàn thiện các kênh bán hàng trực tuyến qua các website, ứng dụng, ví điện tử.
Như vậy, song song với các kênh phân phối truyền thống, khách hàng của Bảo hiểm PVI có thể tham gia Bảo hiểm Corona++ và nhận ngay giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử qua email, tin nhắn mọi lúc, mọi nơi thông qua việc mua bảo hiểm trực tuyến tại các kênh phân phối nói trên với thời gian thao tác, khai báo thông tin chỉ 1-2 phút.
Hotline dành cho Bảo hiểm CORONA++: 0982080185; 0986805991; 0799453115

Số lượt truy cập: .
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,