Bảo hiểm PVI gia tăng thêm nhiều quyền lợi cho gói Bảo hiểm Corona++

11:32' SA - Thứ tư, 26/02/2020
Bảo hiểm PVI gia tăng thêm nhiều quyền lợi cho gói Bảo hiểm Corona++
Luôn theo sát những diễn biến mới nhất của dịch bệnh Covid-19, Bảo hiểm PVI vẫn tiếp tục bổ sung nhiều điều khoản có lợi hơn nhằm hỗ trợ khách hàng giảm bớt gánh nặng tài chính nếu xảy ra rủi ro liên quan đến nCoV. Với mức phí từ 78.000 đồng/người, khách hàng sở hữu Bảo hiểm Corona++ vẫn được hưởng nhiều quyền lợi ưu việt.
Virus Corona tấn công Trung Đông, Hàn Quốc khiến WHO cảnh báo “cơ hội khống chế sự lây nhiễm của virus Corona đang dần hẹp lại”
Trong tuần qua, cùng số ca nhiễm mới gia tăng đột biến ở khắp Trung Đông và Hàn Quốc, WHO đã phải tiếp tục nâng cao mức độ cảnh báo trên phạm vi toàn cầu lên một cấp nguy hiểm hơn. Tổng Giám đốc WHO cũng cho rằng nếu các quốc gia không huy động mọi nguồn lực khống chế sự lây lan của virus, "sự bùng phát có thể đi theo bất cứ chiều hướng nào" và kêu gọi các nước nâng cao cảnh giác và thực hiện nghiêm túc công tác dập dịch.
Đồng quan điểm với WHO, Chính phủ Việt Nam vẫn tiếp tục sát sao trong công tác phòng ngừa dịch bệnh mặc dù 16 ca nhiễm nCoV tại nước ta đã được chữa khỏi hoàn toàn. Động thái quyết liệt này đã khiến nhân dân cả nước không rơi vào tình trạng chủ quan trong thời điểm thông tin về những ca lây nhiễm theo cấp số nhân tại Trung Quốc, Hàn Quốc vẫn chưa có hồi kết.
Gia tăng quyền lợi cho khách hàng
Không chỉ nằm trong top bảo hiểm liên quan đến virus Corona sớm nhất tại Việt Nam, Bảo hiểm Corona++ của Bảo hiểm PVI còn là một trong số ít các sản phẩm liên tục tăng thêm những điều khoản có lợi cho khách hàng trong thời điểm dịch Covid-19 lan rộng trên hầu khắp các châu lục và số người nhiễm ở các lứa tuổi liên tục tăng lên hàng giờ.
THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ SẢN PHẨM BẢO HIỂM CORONA++
- Đối tượng được bảo hiểm: Công dân Việt Nam từ 1 đến 65 tuổi
- Phạm vi bảo hiểm: Tử vong do nhiễm virus Corona, do tai nạn và ốm bệnh thông thường
- Loại trừ: Bệnh hiểm nghèo (theo danh mục của Chính phủ), bệnh đặc biệt, bệnh có sẵn, bệnh mãn tính
- Các gói bảo hiểm:
• Gói 1
+ Phí bảo hiểm: 195.000 đồng/người/năm
+ Số tiền bảo hiểm: 100.000.000 đồng/người/vụ
• Gói 2:
+ Phí bảo hiểm: 330.000 đồng/người/năm
+ Số tiền bảo hiểm: 100.000.000 đồng/người/vụ
+ Trợ cấp nằm viện: 300.000 đồng/người/ngày
- Thời gian chờ:
+ Tử vong do nhiễm virus Corona, do tai nạn: Không áp dụng thời gian chờ
+ Tử vong do ốm bệnh: 30 ngày
- Điều khoản bổ sung về thời hạn bảo hiểm (cho cả gói Bảo hiểm Corona++ 1 và 2): Không chỉ có thời hạn 1 năm như trước, khách hàng có thể linh động lựa chọn mua Bảo hiểm CORONA++ thời hạn dưới 1 năm với biểu phí ngắn hạn như sau:
- Đến 3 tháng: 40% phí năm
- Trên 3-6 tháng: 70% phí năm
- Trên 6-9 tháng: 85% phí năm
- Trên 9-11 tháng: 95% phí năm
- Trên 11 tháng: 100% phí năm
Bên cạnh đó khách hàng có thể tham gia theo nhóm để được hưởng ưu đãi lớn hơn.
Như vậy, từ mức phí thấp nhất chỉ 78.000 đồng/người, người dân Việt Nam có đủ khả năng tài chính để lựa chọn một sản phẩm Bảo hiểm liên quan đến virus Corona phù hợp với thời hạn bảo hiểm linh hoạt, theo sát được diễn biến của dịch bệnh Covid-19. Đây được coi là giải pháp phòng ngừa hoàn toàn chủ động, giúp người dân an tâm trước rủi ro nhiễm bệnh.
Sở hữu Bảo hiểm Corona++ thuận tiện, nhanh chóng qua nhiều kênh phân phối
Hiện tại, Bảo hiểm CORONA++ được phân phối trên nhiều kênh bán hàng: Hệ thống đơn vị thành viên của Bảo hiểm PVI, hệ thống các ngân hàng có hợp tác với Bảo hiểm PVI, hệ thống đại lý cá nhân và đại lý tổ chức như SeABank, TCA, Global Care, Momo, Protect Trip …
Với việc cung cấp sản phẩm qua các kênh truyền thống cũng như qua các đối tác, vốn có hạ tầng công nghệ thông tin mạnh, hiện đại, Bảo hiểm PVI mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Khách hàng có thể nhận ngay giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử qua email, tin nhắn mọi lúc, mọi nơi thông qua việc mua bảo hiểm tại các kênh phân phối nói trên với thời gian thao tác, khai báo thông tin chỉ 1-2 phút.
Hotline dành cho Bảo hiểm CORONA++: 0982080185; 0986805991; 0799453115

Số lượt truy cập: .
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,