Bảo hiểm Corona++, thêm một giải pháp chủ động ngăn ngừa rủi ro trong dịch Covid-19

01:42' CH - Thứ ba, 10/03/2020

Bảo hiểm Corona++, thêm một giải pháp chủ động ngăn ngừa rủi ro trong dịch Covid-19

Sự việc bệnh nhân thứ 17 nhiễm nCoV tại Việt Nam mang đến rất nhiều hoang mang, lo lắng cho mọi người. Một trong những nỗi sợ tiềm ẩn là ai cũng nhận thấy bản thân đang bị động trước nguy cơ lây nhiễm căn bệnh nguy hiểm này. Vậy khi khả năng ngăn ngừa lây nhiễm đang trong thế bị động, bạn có thể chủ động làm những gì để đối phó với Covid-19?

“Quét sạch” chợ, siêu thị không phải giải pháp tối ưu phòng tránh nCov
Ngày 6-3, cùng thông tin về Covid-19 “trở lại” Việt Nam, thay vì không khí rộn ràng mua hoa, mua quà tặng mừng Quốc tế Phụ nữ như mọi năm, nhiều người dân miền Bắc nhốn nháo quét sạch chợ và siêu thị, tích trữ lương thực, thực phẩm càng nhiều càng tốt với ý nghĩ phòng thủ dài hạn tại nhà để ngăn ngừa nhiễm bệnh. Trên thực tế, việc làm này không hề cần thiết bởi thị trường Việt Nam hoàn toàn có khả năng cung ứng đủ nhu cầu sinh hoạt của người dân trong tình hình dịch bệnh kéo dài. Bên cạnh đó, trong trường hợp phải cách ly theo yêu cầu của chính quyền, bạn và gia đình có thể hoàn toàn yên tâm vì nhu yếu phẩm cũng như các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cần thiết sẽ được cung cấp miễn phí tận nơi.
Vậy nên, thay vì tìm cách tích trữ đồ, người dân cần thực hiện các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh như rửa tay thường xuyên, đeo khẩu trang, hạn chế tối đa việc di chuyển tới các vùng dịch; trung thực khai báo tình hình sức khỏe và đảm bảo yêu cầu cách ly khi có lệnh…Đây mới chính là phương án tích cực chủ động ngăn ngừa lây nhiễm nCoV cho bản thân và cộng đồng.

Sở hữu Bảo hiểm Corona++ với mức phí linh hoạt, gia tăng quyền lợi cho khách hàng

Bảo hiểm Corona++ của Bảo hiểm PVI là một trong số ít các sản phẩm liên tục tăng thêm những điều khoản có lợi cho khách hàng và có phương thức thanh toán linh hoạt trong thời điểm dịch Covid-19 lan rộng trên hầu khắp các châu lục và đang quay lại Việt Nam với số ca nhiễm đang tăng lên nhanh chóng.


THÔNG TIN MỚI VỀ SẢN PHẨM BẢO HIỂM CORONA++
- Đối tượng được bảo hiểm: Công dân Việt Nam từ 1 đến 65 tuổi
- Phạm vi bảo hiểm: Tử vong do nhiễm virus Corona, do tai nạn và ốm bệnh thông thường
- Loại trừ: Bệnh hiểm nghèo (theo danh mục của Chính phủ), bệnh đặc biệt, bệnh có sẵn, bệnh mãn tính
- Các gói bảo hiểm:
• Gói 1
+ Phí bảo hiểm: 195.000 đồng/người/năm
+ Số tiền bảo hiểm: 100.000.000 đồng/người/vụ
• Gói 2:
+ Phí bảo hiểm: 330.000 đồng/người/năm
+ Số tiền bảo hiểm: 100.000.000 đồng/người/vụ
+ Trợ cấp nằm viện: 300.000 đồng/người/ngày
- Thời gian chờ:
+ Tử vong do nhiễm virus Corona, do tai nạn: Không áp dụng thời gian chờ
+ Tử vong do ốm bệnh: 30 ngày
- Điều khoản bổ sung về thời hạn bảo hiểm (cho cả gói Bảo hiểm Corona++ 1 và 2): Không chỉ có thời hạn 1 năm như trước, khách hàng có thể linh động lựa chọn mua Bảo hiểm CORONA++ thời hạn dưới 1 năm với biểu phí ngắn hạn như sau:
- Đến 3 tháng: 40% phí năm
- Trên 3-6 tháng: 70% phí năm
- Trên 6-9 tháng: 85% phí năm
- Trên 9-11 tháng: 95% phí năm
- Trên 11 tháng: 100% phí năm
Bên cạnh đó khách hàng có thể tham gia theo nhóm để được hưởng ưu đãi lớn hơn.
Như vậy, từ mức phí thấp nhất chỉ 78.000 đồng/người, người dân Việt Nam có đủ khả năng tài chính để lựa chọn một sản phẩm Bảo hiểm liên quan đến virus Corona phù hợp với thời hạn bảo hiểm linh hoạt, theo sát được diễn biến của dịch bệnh Covid-19. Đây được coi là giải pháp phòng ngừa hoàn toàn chủ động, giúp người dân an tâm trước rủi ro nhiễm bệnh.

Sở hữu Bảo hiểm Corona++ thuận tiện, nhanh chóng qua nhiều kênh phân phối

Hiện tại, Bảo hiểm CORONA++ được phân phối trên nhiều kênh bán hàng: Hệ thống đơn vị thành viên của Bảo hiểm PVI, hệ thống các ngân hàng có hợp tác với Bảo hiểm PVI, hệ thống đại lý cá nhân và đại lý tổ chức như SeABank, TCA, Global Care, Momo, Protect Trip …
Với việc cung cấp sản phẩm qua các kênh truyền thống cũng như qua các đối tác, vốn có hạ tầng công nghệ thông tin mạnh, hiện đại, Bảo hiểm PVI mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Khách hàng có thể nhận ngay giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử qua email, tin nhắn mọi lúc, mọi nơi thông qua việc mua bảo hiểm tại các kênh phân phối nói trên với thời gian thao tác, khai báo thông tin chỉ 1-2 phút.

Hotline dành cho Bảo hiểm CORONA++: 0982080185; 0986805991; 0799453115

Số lượt truy cập: .