Bảo hiểm Corona++ dành cho mọi khách hàng Việt Nam

09:18' SA - Thứ hai, 30/03/2020

Để khách hàng tiếp cận nhanh chóng và an toàn nhất với Bảo hiểm Corona++ trong mùa dịch bệnh, bên cạnh các kênh phân phối đã triển khai như hệ thống đơn vị thành viên trên toàn quốc, các đối tác hợp tác phân phối SeaBank, TCA, Global Care, Protect Trip, Bảo hiểm PVI tiếp tục bổ sung nhánh bán hàng trực tuyến https://www.pvionline.com.vn/BaoHiemCorona trên trang bảo hiểm trực tuyến của mình. Như vậy hiện tại, khách hàng có thể mua Bảo hiểm Corona++ trực tuyến thông qua ví điện tử Momo, ứng dụng đặt xe FastGo và trang bảo hiểm trực tuyến https://www.pvionline.com.vn.

Trên trang https://www.pvionline.com.vn, khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin cơ bản: Họ tên, ngày sinh, số chứng minh thư/hộ chiếu, địa chỉ, email, số điện thoại và thực hiện thanh toán trực tuyến là đã hoàn tất việc mua hàng. Toàn bộ quá trình này chỉ trong vòng 1 - 2 phút.

Ngoài mua cho bản thân, khách hàng đồng thời có thể mua Corona++ cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong cùng 1 lần mua hàng.

Bảo hiểm Corona++ gồm 2 gói bảo hiểm (Corona++ 1 và Corona++ 2) dành cho mọi công dân Việt Nam từ 01 đến 65 tuổi với số tiền bảo hiểm 100 triệu đồng. Bảo hiểm Corona++ không áp dụng thời gian chờ (có hiệu lực ngay sau khi khách hàng hoàn tất mua) với các quyền lợi liên quan đến virus Corona.

Số lượt truy cập: .
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,