Sức trẻ PVI: Đoàn kết - Năng động - Sáng tạo

04:11' CH - Thứ ba, 26/03/2019

Thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2019, nhằm khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên và tạo phong trào thi đua sôi nổi lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), Đoàn Thanh niên PVI đã tổ chức chương trình về nguồn tại K9 – Đá Chông thuộc huyện Ba Vì, Hà Nội. Chương trình tổ chức vào ngày 23/3/2019 với sự tham dự của đại diện Lãnh đạo Đảng ủy PVI, Đoàn Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và gần 100 Đoàn viên thanh niên PVI.

Đoàn đã đến thăm và dâng hương tại Khu tưởng niệm Bác Hồ, thăm khu Đá Chông và tìm hiểu nơi làm việc của Bác. Tại nơi linh thiêng và đầy ý nghĩa lịch sử này, Đoàn cũng đã tiến hành trao tặng 10 suất học bổng cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích xuất sắc trong học tập của huyện Ba Vì; trao bằng khen cho tập thể và cá nhân PVI có thành tích trong hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018. Ngoài ra, để tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các Chi đoàn, Đoàn PVI cũng đã tổ chức chương trình team building với chủ đề “Sức trẻ PVI” tại Vườn quốc gia Ba Vì.

Sau chương trình, mỗi Đoàn viên thanh niên đã cảm nhận sâu sắc và hiểu thêm về cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ kính yêu cũng như thể hiện tinh thần quyết tâm cống hiến và cống hiến hơn nữa, khát vọng và khát vọng hơn nữa vì một PVI phát triển mạnh mẽ và vững bền.

Số lượt truy cập: .
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,