Giao lưu thể thao Bảo hiểm PVI khu vực miền Trung - Tây Nguyên năm 2019

11:49' SA - Thứ ba, 30/07/2019
Trong 02 ngày 27 và 28/7/2019, Hội thao Bảo hiểm PVI khu vực miền Trung và Tây Nguyên năm 2019 với chủ đề “Tự hào Miền Trung” do Bảo hiểm PVI Quảng Bình đăng cai tổ chức đã diễn ra tại thành phố Đồng Hới (Quảng Bình).
Hội thao nhằm động viên cán bộ nhân viên tham gia tập luyện và thi đấu thể dục thể thao để bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như hiệu quả làm việc. Bên cạch đó, Hội thao cũng là nơi giao lưu, học hỏi, trao dồi kinh nghiệm của các đơn vị thành viên Bảo hiểm PVI trong khu vực.
09 đơn vị bao gồm: Bảo hiểm PVI Quảng Bình, Bảo hiểm PVI Huế, Bảo hiểm PVI Đà Nẵng, Bảo hiểm PVI Quảng Nam, Bảo hiểm PVI Nam Trung Bộ, Bảo hiểm PVI Bình Định, Bảo hiểm PVI Khánh Hoà, Bảo hiểm PVI Tây Nguyên và Bảo hiểm PVI Gia Lai với gần 200 CBNV đã tham gia Hội thao. Các đoàn đã tham gia thi đấu: bóng đá nam, tennis đôi nam và kéo co đồng đội nam nữ.
Trải qua thời gian thi đấu hết sức gay cấn, hấp dẫn, những bàn thắng ngoạn mục và những giây phút kịch tính đã đem lại nhiều cảm xúc cho các vận động viên và khán giả. Nổi bật trong các đoàn vận động viên phải kể đến Bảo hiểm PVI Đà Nẵng với thành tích 2 giải nhất và 1 giải ba. Kết quả chung cuộc như sau:
Môn bóng đã nam:
  • Giải nhất: Bảo hiểm PVI Đà Nẵng
  • Giải nhì: Bảo hiểm PVI Khánh Hoà
Môn tennis:
  • Giải nhất: Bảo hiểm PVI Nam Trung Bộ
  • Giải nhì: Bảo hiểm PVI Khánh Hoà
  • Giải ba: Bảo hiểm PVI Đà Nẵng
Môn kéo co:
  • Giải nhất: Bảo hiểm PVI Đà Nẵng
  • Giải nhì: Bảo hiểm PVI Nam Trung Bộ
  • Đồng giải ba: Bảo hiểm PVI Quảng Bình và Bảo hiểm PVI Tây Nguyên
Ban tổ chức đã thông qua ý kiến của các đơn vị và được sự chấp thuận của Công đoàn Tổng công ty để Bảo hiểm PVI Gia Lai là đơn vị đăng cai Hội thao thường niên Bảo hiểm PVI khu vực miền Trung và Tây Nguyên năm 2020 tại thành phố Pleiku (Gia Lai). Bảo hiểm PVI Quảng Bình đã bàn giao cờ Luân lưu lại cho Bảo hiểm PVI Gia Lai.
Chương trình Hội thao kết thúc với những cái bắt tay hữu nghị quyến luyến, gần 200 CBNV cùng nhau hát vang bài hát: “Tự hào PVI” và cùng nhau hẹn gặp lại ở Hội thao năm 2020 tại thành phố Pleiku.
Một số hình ảnh của Hội thao:

Số lượt truy cập: .
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,