Chương trình hiến máu tình nguyện năm 2020 của PVI

09:52' SA - Thứ hai, 25/05/2020
Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân thương ái, thương người của dân tộc Việt Nam. Là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống, nhiều năm qua, phong trào Hiến máu tình nguyện được tập thể cán bộ nhân viên PVI hưởng ứng tham gia tích cực, và đã hiến được ngàn hàng đơn vị máu, góp một phần quý giá vào quỹ máu quốc gia.
Hưởng ứng ngày “Toàn dân hiến máu tình nguyện” và lời kêu gọi của Viện Huyết học Truyền máu TW, PVI tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện vào ngày 22/5/2020 tại Hội trường tầng 20, tòa nhà PVI.
Trong suốt "ngày thứ 6 đỏ", đã có rất nhiều đoàn viên thanh niên, người lao động, CBNV trong và ngoài PVI đến đăng ký tham gia hiến máu. Dự kiến chương trình sẽ thu được hơn 170 đơn vị máu chuyển vào ngân hàng dự trữ máu của Viện Huyết học Truyền máu TW.
Trước đó, ngày 18/5/2020, tại Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Ngày hội Hiến máu nhân đạo tình nguyện đã diễn ra với sự tham gia nhiệt tình và hỗ trợ tích cực từ Công ty Bảo hiểm PVI Vũng Tàu.
Ngay từ sáng sớm, Ban Lãnh đạo cùng đông đảo cán bộ nhân viên Bảo hiểm PVI Vũng Tàu đã đăng ký tham gia hiến máu. Đây là hoạt động thường xuyên hàng năm do Công đoàn Bảo hiểm PVI Vũng Tàu tổ chức. “Một giọt máu trao đi, một cuộc đời ở lại”, chương trình ngày hội hiến máu nhân đạo thể hiện đóng góp trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên, công đoàn viên, thanh niên Bảo hiểm PVI Vũng Tàu góp phần thúc đẩy phong trào hiến máu tình nguyện.
“Hiến máu nhân đạo không chỉ là trách nhiệm đối với cộng đồng mà còn là niềm vui khi giọt máu cho đi của mình có thể đem đến sự sống cho người khác” một cán bộ Bảo hiểm PVI Vũng Tàu chia sẻ.
Một số hình ảnh trong các chương trình hiến máu:

Số lượt truy cập: .
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,