Bảo hiểm PVI Nam Sông Hồng trao học bổng cho học sinh giỏi

11:22' SA - Thứ năm, 12/09/2019

Nhân dịp năm học mới 2019 - 2020, Bảo hiểm PVI Nam Sông Hồng đã trao học bổng cho học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn tại Thái Bình và Ninh Bình. Trong ngày khai trường 05/9/2019, đại diện Ban lãnh đạo Bảo hiểm PVI Nam Sông Hồng đã đến chúc mừng các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Ninh Khánh (Ninh Bình) và trường Tiểu học Đông Cường (Thái Bình) và trao học bổng lần lượt 14 và 20 suất cho mỗi trường. Trong ngày 10/9/2019, đoàn tiếp tục tới trao 20 suất học bổng cho học sinh trường THPT Đông Thụy Anh (Thái Bình).

Đại diện Ban Lãnh đạo Bảo hiểm PVI Nam Sông Hồng tặng học bổng cho các em học sinh nhân dịp năm học mới

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động trao quà tặng cho các nhà trường và trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên của Bảo hiểm PVI được triển khai trong nhiều năm qua tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Ông Lê Ngọc Minh, Phó GĐ Bảo hiểm PVI Nam Sông Hồng, tặng học bổng cho các em học sinh THPT Đông Thụy Anh

Bảo hiểm PVI Nam Sông Hồng quản lý địa bàn các tỉnh Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình. Ngoài bảo hiểm cho các dự án, công trình lớn trên địa bàn, Bảo hiểm PVI Nam Sông Hồng những năm qua rất nỗ lực triển khai các sản phẩm bảo hiểm cá nhân như bảo hiểm ô tô, xe máy, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm nhà tư nhân. Sản phẩm bảo hiểm giáo viên - học sinh do đơn vị triển khai đã góp phần để các thầy cô và các em học sinh, sinh viên yên tâm hơn khi tới trường.

Số lượt truy cập: .
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,