Bảo hiểm PVI đồng hành VnExpress Marathon Quy Nhơn 2020

08:57' SA - Thứ hai, 27/07/2020

VnExpress Marathon Quy Nhơn là giải chạy thường niên, do báo điện tử VnExpress phối hợp cùng Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Định tổ chức. Sau nửa năm khởi động, giải chạy năm nay đón nhận sự đồng hành của nhiều đơn vị tài trợ. Trong đó ở mảng bảo hiểm cho các vận động viên có sự tham gia độc quyền của Tổng công ty Bảo hiểm PVI. Đây là lần đầu tiên đơn vị tham gia tài trợ cho một giải marathon.

"Đơn vị mong muốn gói bảo hiểm sẽ mang lại sự an tâm trong những phút giây thăng hoa với niềm đam mê chạy bộ của các vận động viên, cũng như hỗ trợ ban tổ chức triển khai giải chạy suôn sẻ, thành công đến những phút chót", đại diện Bảo hiểm PVI cho hay.

Với quyền lợi từ Bảo hiểm PVI, các runner có thể yên tâm hơn trong quá trình tranh tài

Với sự chung tay của Bảo hiểm PVI, toàn bộ vận động viên tham gia giải chạy sẽ nhận được quyền lợi bảo hiểm, tối đa là 100 triệu đồng một người. Bảo hiểm PVI sẽ chi trả cho các rủi ro phát sinh tại các địa điểm theo cung đường chạy cố định của giải, bao gồm tử vong, thương tật thân thể do tai nạn; tử vong do ốm đau, bệnh tật bất ngờ trong thời hạn bảo hiểm.

Riêng cho những cá nhân đạt giải Nhất các cự ly, Bảo hiểm PVI sẽ dành tặng gói bảo hiểm với quyền lợi bảo hiểm 200 triệu đồng, thời hạn một năm kể từ ngày đạt giải. Phạm vi chi trả bảo hiểm là trong các trường hợp sau: tử vong, thương tật thân thể, mất tích do tai nạn hoặc do người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của Nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp.

Đơn vị triển khai quầy cung cấp thông tin về các gói bảo hiểm ngay tại sự kiện phát racekit tới người tham gia

Bảo hiểm PVI là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu tại thị trường Việt Nam, liên tiếp vào top 10 Doanh nghiệp Bảo hiểm phi nhân thọ uy tín 5 năm 2016-2020. Doanh nghiệp hiện chiếm thị phần lớn trong mảng bảo hiểm công nghiệp, nổi bật với các mảng bảo hiểm năng lượng, bảo hiểm hàng không, bảo hiểm thiệt hại - tài sản, bảo hiểm tàu thuyền...

Trong cương vị nhà bảo hiểm cung cấp sản phẩm cá nhân, Bảo hiểm PVI cũng mang đến những dịch vụ tiện ích tối ưu như bảo hiểm trực tuyến, trung tâm chăm sóc khách hàng, giám định trực tuyến và hotline hỗ trợ 24/7 1900545458.

https://vnexpress.net/bao-hiem-pvi-dong-hanh-vnexpress-marathon-quy-nhon-2020-4135861.html

CBNV Bảo hiểm PVI Bình Định tham gia chạy tại giải VnExpress Marathon 2020

Bảo hiểm PVI Bình Định ngoài giới thiệu các sản phẩm bảo hiểm tại giải còn nhiệt tình tham gia chạy và giao lưu với các vận động viên trong suốt thời gian diễn ra giải (24 - 26/7/2020).

Bảo hiểm PVI sẽ tiếp tục đồng hành với VnExpress Marathon Huế (04 - 06/9/2020) và VnExpress Marathon Hà Nội (26 - 28/11/2020).

Số lượt truy cập: .
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,